Thiết bị vệ sinh Caesar là thương hiệu của nước nào

Trang chủ » Tin tức » News & Events
Thiết bị vệ sinh Caesar là thương hiệu của nước nào

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc khi tìm hiểu thiết bị vệ sinh Caesar. Thiết bị vệ sinh Caesar của nước nào? chất lượng của sản phẩm ra sao?

Bài viết liên quan: Những mẫu bồn cầu Caesar tiết kiệm nước đang hot hiện nay

Thị trường thiết bị vệ sinh xuất hiện nhiều thương hiệu nhưng chủ yếu gồm 2 loại là hàng Việt Nam như Viglacera, Thanh Thanh, Long Hầu...và hàng liên doanh của Mỹ, Nhật, Đài Loan như Toto, Caesar, Inax. Trong đó, Thiết bị vệ sinh Caesar là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến có xuất xứ từ Đài Loan. 

Nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Caesar

Thương hiệu Caesar xuất hiện từ những năm 1985 không ngừng nghiên cứu và phát triển. Năm 1996, Caesar xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam 100% vốn đầu tư Đài Loan vì vậy trên thị trường sản phẩm Caesar chủ yếu là được sản xuất trong nước theo công nghệ của Đài Loan, chỉ một số ít là nhập khẩu về. 

Thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến công nghệ tiết kiệm nước trên các sản phẩm bồn cầu Caesar với hệ thống xả 3l, 6l, 4.5l. Khi mua sản phẩm bạn hãy chú ý chứng nhận biểu tượng tiết kiệm nước trên mỗi sản phẩm nhé. Công nghệ sứ chịu nhiệt là một trong những công nghệ nổi bật khắc phục những hạn chế của sản phẩm làm từ nguyên liệu xứ trong việc tạo hình, kích thước sản phẩm...

Thiết bị vệ sinh Caesar tiết kiệm nước được khuyến khích sử dụng

Có thể bạn quan tâm

Chậu rửa Caesar

Sen vòi Caesar

Gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam không ngừng đầu tư máy móc hiện đại trong sản xuất nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Caesar có hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, tạo điều kiện cho khách hàng trong việc mua thiết bị thuận tiện. Công ty Hải Linh tự hào là một trong những nhà phân phối thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp của hãng. Chỉ bằng vài cú nhấp chuột bạn có thể khảo giá của sản phẩm dễ dàng và bạn sẽ thấy Giá thiết bị vệ sinh Caesar tại Hải Linh khá cạnh tranh so với các đơn vị khác có lợi cho khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn để chọn sản phẩm phù hợp với không gian phòng tắm. 

Hải Linh hy vọng bài viết giúp bạn trả lời được câu hỏi " thiết bị vệ sinh Caesar của nước nào" và bạn sẽ tìm được địa chỉ mua thiết bị vệ sinh caesar chính hãng uy tín.

 

 

 

Được chứng nhận


Thiết bị vệ sinh caesar hải linh 12
Thiết bị vệ sinh caesar hải linh 1
 MIỀN BẮC :  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    -  Showroom 532 Đường Láng : 0936 55 22 66   -    MIỀN NAM :  TK28/15 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh : 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất