8/3 - Shopping Liền tay nhận ngay 10 triêu

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
8/3 - Shopping Liền tay nhận ngay 10 triêu

Mua quà gì những ngày 8/3 có chúng tôi, Hải Linh - thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát. Như một lời tri ân đến những người phụ nữ - một nửa xinh đẹp của thế giới, tại Hải Linh diễn ra chương trình khuyến mãi “Qua Hải Linh, zing 10 triệu” với Voucher siêu khủng, siểu lớn diễn ra trong 3 ngày từ 06/03/2020 đến 08/03/2020. Qua Hải Linh, Shopping thả ga không lo giá, nhận ngay tiền mặt tới 10 TRIỆU.

1. Thời gian khuyến mãi 

Thời gian khuyến mãi diễn ra trong 3 ngày từ 06/03/2020 đến 08/03/2020. Đây là cơ hội mua sắm có 1 không 2, cực LỚN, cực ĐÃ, không mua thì thôi, cứ mua là nhận ngay Voucher hoàn tiền KHỦNG cho moị đơn hàng.

2. Đối tượng áp dụng

Chương trình khuyến mãi Qua Hải Linh, zing 10 triệu diễn ra đồng bộ trên toàn hệ thống của Hải Linh. Áp dụng cho khách lẻ mua trực tiếp tại hệ thống Showroom của Hải Linh.

3. Chi tiết chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi nhân dịp mùng 8/3 chỉ diễn ra trong 3 ngày duy nhất từ 06/03/2020 đến 08/03/2020. Mỗi khách hàng khi mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát tại hệ thống showroom Hải Linh trong ngày này sẽ nhận ngay được Voucher bằng tiền mặt tương ứng với giá trị đơn hàng.

Đặc biệt hơn, với các chị em phụ nữ mua hàng trong 03 ngày khuyến mại của chương trình sẽ nhận được phần quà tặng là chiếc khăn tắm cao cấp trị giá 300.000 VNĐ.

3. Điều kiện áp dụng

Chương trình khuyến mãi áp dụng đồng thời cho mọi khách hàng bao gồm cả nam và nữ. Để đảm bảo được hoàn tiền liền tay, mỗi khách hàng cần phải hiểu và đảm bảo các điều kiện áp dụng với Voucher như sau:

  • Voucher (phiếu quà tặng) có giá trị như tiền mặt.

  • Phiếu quà tặng không có giá trị sử dụng khi bị rách nát, không còn nguyên vẹn

  • Phiếu quà tặng có giá trị sử dụng 1 lần duy nhất và được quy đổi bằng tiền mặt, không áp dụng với các chương trình khuyến mại khác

  • Khách hàng khi thanh toán 100% giá trị đơn hàng, đem phiếu quà tặng đến trực tiếp đến hệ thống Showroom Hải Linh để quy đổi phiếu thành tiền mặt. 

  • Đối với những đơn hàng đặt cọc đủ điều kiện nhận voucher thì voucher đó chỉ có giá trị quy đổi sau khi giá trị đơn hàng đã được thực hiện >= giá trị đơn hàng ban đầu

  • Hạn sử dụng tới 30.6.2020, khi đến thông báo trước cho nhân viên của Hải Linh để xác nhận.

4. Đến Hải Linh mua sắm thả ga, không ngại giá, ưu đãi lớn

Khi chọn lựa mua hàng tại Showroom Hải Linh, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm đang bán. Chúng tôi cam kết toàn bộ thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát được bán tại Hải Linh đều là hàng chính hãng, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ bảo hành. Với mỗi khách hàng khi đến mua tại Hải Linh đều được đảm bảo những quyền lợi dưới đây:

Nếu bạn còn chưa biết nên mua quà gì thì làm gì mà không mua ngay một mói quà thiết thực với cuộc sống của mọi nhà từ gian hàng của Hải Linh. Hãy đến 3 địa chỉ Showroom của Hải Linh zing 10 triệu Chương trình sẽ liên tục được cập nhật để tìm ra những chủ nhân của Voucher hoàn tiền lớn đến 10 triệu. 

Từ khóa: 8/3
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fan face