Tháng Vàng Khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông ngập tràn ưu đãi hấp dẫn

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Tháng Vàng Khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông ngập tràn ưu đãi hấp dẫn

Nhân dịp Khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông, chúng tôi phát động chương trình "Tháng Vàng Khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông"  với nhiều phần quà giá trị cùng nhiều ưu đãi mua hàng hấp dẫn nhất. Như một lời tri ân gửi tới các quý khách hàng đã ủng hộ cho Hải Linh trong nhiều năm qua. Chương trình được áp dụng từ ngày 1/7 đến 31/7/2019 tại địa chỉ Showroom Hải Linh Hà Đông ô số 5,6 Shophouse đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội (ngã 4, Vạn Phúc, Hà Đông)

 

Xem thêm: Lễ khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông đã diễn ra thành công rực rỡ

                  Với Hải Linh, chúng tôi luôn coi khách hàng là tài sản vô giá

 

Showroom Hải Linh Hà Đông là địa chỉ mới nhất trong chuỗi các cửa hàng của Hải Linh. Ngày 12/7 vừa qua Hải Linh chính thức đưa cơ sở này vào hoạt động phục vụ nhu cầu mua sắm các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát và thiết bị nhà bếp cao cấp chất lượng. Đây là địa chỉ với quy mô rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu thăm quan, mua sắm của người tiêu dùng.

Showroom Hà Đông nằm tại địa chỉ  ô số 5,6 Shophouse đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội (ngã 4, Vạn Phúc, Hà Đông). Đây là địa chỉ khá thuận lợi phục vụ khách hàng tại khu vực phía Tây Nam thành phố các quận huyện lân cận. Showroom Hải Linh Hà Đông hứa hẹn là điểm đến mua hàng uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất cho người tiêu dùng.

 

Showroom Hải Linh Hà Đông

Hình ảnh Showroom Hải Linh Hà Đông

 

Tháng vàng khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông - Hàng ngàn ưu đãi

 

Tháng Vàng Khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông

Tháng Vàng Khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông ngập tràn ưu đãi hấp dẫn

 

Với tháng khai trương, Hải Linh triển khai rất nhiều ưu đãi hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo qua chương trình tháng vàng khai trương tại Hải Linh dưới đây:

Chương trình tháng vàng khai trương được áp dụng trong tháng 7 với những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Trọn bộ combo thiết bị vệ sinh giá hấp dẫn

Trọn bộ combo với mức giá chỉ từ 4.950.000 với bộ thiết bị vệ sinh Viglacera. Còn bộ combo thiết bị vệ sinh Inax giá chỉ từ 5.070.000 ngàn đồng.

  • Mua hàng nhận ngay quà tặng giá trị 

Khách hàng khi mua hàng tại Showroom Hải Linh Hà Đông với tổng đơn hàng từ 50 triệu trở lên sẽ nhận được các phần quà giá trị.

Tổng đơn hàng <= 50 triệu: Bộ cốc thủy tinh luminarc 6 chiếc

Tổng đơn hàng 51 -99 triệu: Bộ ấm chén minh long Camelia

Tổng đơn hàng >=100 triệu: Hộp đựng xà phòng cảm ứng American Standard WF-8006

Tổng đơn hàng >=200 triệu: Bếp từ đôi Blue Stone ICB-6823

Ngoài ra, khách hàng mua hàng trực tiếp tại Showroom Hà đông từ ngày 1/7-31/7 sẽ được giảm 10-30% giá sản phẩm.

 

Không gian 4 tầng Showroom Hải Linh Hà Đông

Không gian 4 tầng Showroom Hải Linh Hà Đông

 

Hải Linh tự hào là địa chỉ cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp chất lượng đảm bảo chính hãng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Đến nay Hải Linh đã có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm ra thị trường và khẳng định được vị thế được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng. 

Đây là một trong những trương trình ưu đãi giảm giá lớn mà bạn không nên bỏ lỡ để sở hữu sản phẩm giá trị cùng phần quà ý nghĩa. Nếu bạn còn có thắc mắc hay cần được tư vấn chi tiết về các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc đến các địa chỉ Showroom Hải Linh để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fan face