Sức nóng xả kho 2021 - Hải Linh tiếp đón hàng trăm khách hàng tới mua sắm

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Sức nóng xả kho 2021 - Hải Linh tiếp đón hàng trăm khách hàng tới mua sắm

Sức nóng xả kho cuối năm tại Hải Linh đã lan tỏa tới hàng trăm khách hàng. Chúng tôi vui mừng khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người mua trong chương trình ưu đãi này. Bạn đã nhận được sản phẩm từ Hải Linh chưa? 

bung no xa kho 2021 -hailinh

1. Nườm nượp khách hàng tới mua sắm tại hệ thống Showroom Hải Linh

Đây là lần đầu tiên Hải Linh “chơi lớn”, trợ giá sau dịch cho khách hàng, bùng nổ giảm giá tới 60% hàng loạt gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Toàn bộ cán bộ và nhân viên hệ thống Showroom Hải Linh rất vui khi thu hút số lượng lớn khách hàng với feedback hài lòng.

Đông đảo khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đã đến trải nghiệm mua sắm sản phẩm và đặt hàng ngay từ những ngày đầu diễn ra Xả kho giá sốc 2021.

Đây là cơ hội tốt để gia đình tôi có thể mua sắm gạch vân đá nhập khẩu. Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh, thu nhập gia đình tôi có giảm nên đợi sale. Cuối năm, vợ chồng tôi có ý định sang sửa lại ngôi nhà phố 3 tầng. Chúng tôi chọn gạch Tây Ban Nha tại Hải Linh, vì tin tưởng chất lượng tốt.”. Anh Thịnh (Đống Đa - Hà Nội) cho biết.

Chị Hạnh (Bắc Ninh) chia sẻ: “Ban đầu tôi định đặt online nhưng vẫn băn khoăn nghĩ Xả kho thường là hàng tồn, không bán được, chất lượng kém. Nhưng khi xem một số video đập hộp trên facebook và đến tận Hải Linh Long Biên xem sản phẩm tôi đã hoàn toàn yên tâm. Bởi sản phẩm thiết bị vệ sinh có tem nhãn rõ ràng, logo sắc nét, linh phụ kiện còn rất mới. Tôi đã mua trọn combo thiết bị vệ sinh Inax”

khach hang mua sam tai hai linh

Rất đông khách hàng đã tới hệ thống Showroom Hải Linh mua sắm

Không khí chương trình XẢ KHO GIÁ SỐC 2021 từ Hải Linh dự báo vẫn nóng lên trong 20 ngày tới, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để lan tỏa tới khách hàng. 

2. Chỉ còn 20 ngày vàng thỏa sức mua - tăng sức sắm cùng XẢ KHO GIÁ SỐC 2021 

Chương trình XẢ KHO GIÁ SỐC 2021 tiếp tục kéo dài đến ngày 15/01/2022, dự kiến rằng đội ngũ nhân viên Hải Linh sẽ hoạt động hết công suất để phục vụ khách hàng chu đáo nhất.  Quý khách đừng bỏ lỡ, cơ hội hiếm hoi mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chính hãng với mức giá tốt bất ngờ này. 

Dòng sản phẩm 

Các thương hiệu

Mức ưu đãi

Thiết bị vệ sinh

TBVS Inax

46%

TBVS Viglacera

54%

TBVS Caesar

60%

TBVS Belli

50%

Gạch ốp lát

Viglacera

47%

 

Taicera

53%

Đồng Tâm

15%

Nhập khẩu Tây Ban Nha

33%

Ấn Độ 

 

29%

Thiết bị nhà bếp

56%

nhan vien hai linh van chuyen hang cho khach hang

Hàng trăm đơn hàng đã được hoàn thành - Giao tới tận tay khách hàng với mức giá SỐC

Cuối năm được coi là thời điểm vàng mua sắm, các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát chưa bao giờ có giá tốt đến vậy. Bạn muốn tìm kiếm hàng chính hãng với giá ưu đãi, đến Hải Linh ngay để không bỏ lỡ chương trình XẢ KHO GIÁ SỐC cuối năm nhé.

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fan face